Báo giá thuê xe taxi Nội Bài Đan Phượng

0
(0)

Taxi Nội Bài Đan Phượng là lựa chọn tối ưu nếu bạn có nhu cầu di chuyển tới 2 địa điểm này. Tại sao lại nói như vậy? Bảng giá khi di chuyển taxi Nội Bài Đan Phượng là bao nhiêu? Hãy cùng taxi Miền Bắc cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé:

Khoảng cách Đan Phượng – Nội Bài là bao nhiêu?

Đan Phượng là một huyện ở ngoại thành thành phố Hà Nội, nằm giữa trục đường Quốc lộ 32 nối trung tâm Hà Nội với Sơn Tây. Khoảng cách từ Đan Phượng tới sân bay Nội Bài khoảng 37km. Thời gian di chuyển quãng đường này còn tùy thuộc vào loại hình phương tiện mà bạn lựa chọn.

Để có thể di chuyển từ Đan Phượng tới sân bay Nội Bài và ngược lại bạn có thể lựa chọn:

  • Xe taxi: Đây là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn bởi bạn có thể chủ động trong chuyến đi cũng như tiết kiệm được không ít thời gian di chuyển. Nếu lựa chọn taxi, thời gian đi lại của bạn chỉ nằm trong khoảng 45 phút tới 1h tùy vào mật độ giao thông tại thời điểm đi. Bạn được đón và trả tại địa điểm mà bạn chỉ định. Bạn có thể tham khảo lộ trình mà các bác tài xế taxi Nội Bài Đan Phượng thường đi: đón khách tại sân bay Nội Bài → đi theo hướng Nam về phía Nội địa đi T1 → Rẽ trái tại Nội địa đi T1 → Đi vào đường An Dương Vương → Đường Liên Mạc →  Tây Tựu → Rẽ vào Kỳ Vũ → Đường Tân Dân → Đường Phan Xích/Tân Hội →. Đường Phan Đình Phùng/Tây Sơn/QL32 → Trung tâm Đan Phượng.
Taxi Nội Bài Đan Phượng
Di chuyển bằng taxi là lựa chọn tối ưu

 

  • Xe ôm: Xe ôm truyền thống hay công nghệ có thể là một phương án di chuyển của bạn. Bạn sẽ tốn khoảng hơn 200 nghìn đồng cho chuyến đi của mình.  Tuy nhiên, nếu bạn cần mang nhiều hành lý thì đây có lẽ không phải là lựa chọn tối ưu. Ngoài ra, với chiều Nội Bài Đan Phượng bạn sẽ khó có thể gọi được xe ôm.
  • Xe bus: Với phương tiện công cộng, để có thể tới được sân bay bạn cần đi tổng cộng 3 hoặc 4 chuyến. Bạn có thể lựa chọn xuất phát từ Phùng với xe bus 20C, tới trạm trung chuyển Cầu Giấy bắt xe 32 và cuối cùng đón tiếp tuyến 07 để tới Nội Bài. Việc phải bắt nhiều chuyến cũng như đây hầu hết đều là các chuyến đi cung đường khá tắc trong thành phố thì tiêu tốn nhiều thời gian là việc chắc chắn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn phương tiện di chuyển cho mình nhé!
Taxi Nội Bài Đan Phượng
Tuyến xe bus 07 từ Cầu Giấy đi Nội Bài

Bảng giá thuê xe taxi Nội Bài Đan Phượng

Ngày nay, sự đa dạng của các phương tiện di chuyển đã giúp việc đi lại giữa huyện ngoại thành vào các quận nội thành trở nên dễ dàng. Người dân có thể lựa chọn di chuyển bằng phương tiện công cộng (xe bus), phương tiện cá nhân (xe máy, ô tô riêng) hay lựa chọn xe dịch vụ (taxi, xe ôm công nghệ).

Tuy nhiên, để có thể thuận tiện di chuyển nhất bạn vẫn nên chọn taxi. Dưới đây là bảng giá taxi Nội Bài Đan Phượng và chiều ngược lại:

Bảng giá thuê xe taxi Nội Bài Đan Phượng

 Loại xe/Khung giờ 5h – 8h 8h – 12h 12h – 16h 16h – 22h
 Xe 5 chỗ sedan 260.000 260.000 270.000 270.000
Xe 7 chỗ 340.000 340.000 350.000 350.000

Bảng giá thuê xe taxi Đan Phượng Nội Bài

 Loại xe/Khung giờ 5h – 8h 8h – 12h 12h – 16h
Xe 5 chỗ sedan 270.000 250.000 250.000
Xe 7 chỗ 320.000 300.000 300.000

Lưu ý: Bảng giá chỉ có giá trị tham khảo đối với khách hàng. Giá cước có thể có chênh lệch tùy vào địa điểm đón cụ thể của khách hàng hoặc vào các ngày lễ/tết.

Tại sao nên chọn thuê xe của Taxi Miền Bắc

  • Phục vụ 24/7: Chúng tôi có đội ngũ trực tổng đài chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Vì vậy, nếu cần di chuyển bằng taxi Nội Bài Đan Phượng, dù sáng trưa chiều tối chúng tôi cũng sẽ đón bạn.
  • Chờ đợi miễn phí: Tại taxi Miền Bắc, trong 60 phút chờ đầu tiên của chuyến xe sẽ không bị tính phí. Các tài xế sẽ chờ đợi bạn một cách miễn phí.
  • Đúng giờ – đúng tuyến: Taxi Miền Bắc cam kết đón khách hàng đúng giờ hẹn, chạy theo đúng lộ trình được vạch ra sẵn. Bạn không cần lo ngại sẽ bị tính phí đắt do tài xế cố tình đi tuyến đường xa hơn.
  • Không mất phí khi hủy xe: Nếu bạn hủy chuyến 1 tiếng trước khi khởi hành, chúng tôi sẽ không tính phí hủy chuyến của bạn
Taxi Nội Bài Đan Phượng
Giao diện đặt xe của taxi Miền Bắc

Lựa chọn di chuyển bằng taxi là biện pháp thuận tiện và tối ưu nhất cho hành trình Nội Bài – Đan Phượng và ngược lại. Lựa chọn dịch vụ taxi Nội Bài Đan Phượng của taxi Miền Bắc cũng là một lựa chọn đúng đắn bởi chúng tôi sẽ đảm bảo “đưa bạn đến nơi, đón bạn đến chốn”. Nếu có nhu cầu đặt xe taxi Nội Bài Đan Phượng, hãy liên hệ ngay tới tổng đài của chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ.

0 / 5. Bình chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI0766.312.077 Đặt xe 24/7