Top 10 Các Hãng Taxi Hà Nội Uy tín chất lượng tốt nhất

Top 10 hãng taxi hà nội giá rẻ số điện thoại taxi hà nội
5
(1)

Tại Hà Nội, số lượng các hãng taxi hoạt động ngày càng nhiều, tính ra khoảng trên 100 hãng taxi. Mỗi hãng taxi lại có số điện thoại, giá cước di chuyển khác nhau, có nhiều chủng xe và nhiều hãng có tài xế chở khách “mua đường” nhằm tăng cước phí làm. Do đó, để tránh được tình trạng trên , Taxi Miền Bắc : sẽ cung cấp cho bạn danh sách hãng taxi tại Hà Nội chất lượng nhất và số điện thoại taxi Hà Nội giúp bạn chọn được hãng taxi uy tín để di chuyển.

Top 10 hãng taxi hà nội giá rẻ số điện thoại taxi hà nội
Top 10 hãng taxi hà nội giá rẻ số điện thoại taxi hà nội

DANH SÁCH CÁC HÃNG TAXI TẠI HÀ NỘI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

1. Taxi Mai Linh:

Với nhiều năm hoạt động, Mai Linh đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng và sở hữu rất nhiều đầu xe với các loại xe chất lượng tốt giúp mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái, hài lòng khi di chuyển trên xe. Bên cạnh đó, hãng taxi tại Hà Nội này không chỉ có mặt ở trong các quận, huyện, sân bay quốc tế ở Hà Nội mà còn có ở các tỉnh thành khác nên khi bạn sử dụng dịch vụ di chuyển của taxi Mai Linh sẽ không phải chờ đợi lâu.

2. Taxi Tourist:

Taxi Tourist là một doanh nghiệp đi đầu về cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng taxi tại Hà Nội. Không chỉ có dàn xe taxi chất lượng cao, Taxi Group còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề, đặc biệt là nhân viên luôn tuân thủ chế độ kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng đảm bảo chiếc xe có chất lượng tốt nhất giúp khách hàng yên tâm.

3. Taxi Group:

Là một trong những hãng taxi ra đời sớm nhất ở Hà Nội và là sự hợp nhất các đơn vị taxi nổi tiếng nên Taxi Group đã tạo được chỗ đứng trong lòng của khách hàng. Hiện nay, Taxi Group trang bị dòng xe Toyota chất lượng tốt, đội ngũ tài xế lái xe được đào tạo một cách bài bản, đặc biệt là có hệ thống nhà xưởng giúp chất lượng dịch vụ di chuyển luôn được cải thiện và nâng cấp mang tới cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

4. Taxi Thăng Long:

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng, Taxi Thăng Long còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản, cam kết luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết nên taxi Thăng Long chính là hãng taxi tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa.

5. Taxi Nội Bài:

Nhắc đến hãng taxi tại Hà Nội chất lượng tốt cần kể tới taxi Nội Bài. Taxi Nội Bài có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần và trách nhiệm trong công việc đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quãng đường đi. Hiện, dịch vụ taxi Nội Bài nhận được rất nhiều huân chương và bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Chủ tịch nước và các ban ngành. Điều này đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của hãng taxi Nội Bài.

6. Taxi ABC:

Với nhiều năm hoạt động, taxi ABC cũng được khách hàng đánh giá cao là đơn vị taxi tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất. Giống như các hãng taxi tại Hà Nội trên, taxi ABC cũng sở hữu dàn xe taxi, du lịch chuyên dụng, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

7. Taxi Mai Phương:

So với các hãng taxi tại Hà Nội ở trên, taxi Mai Phương có thời gian hoạt động ít hơn nhưng với chất lượng dịch vụ tốt, lái xe phục vụ chuyên nghiệp và có dòng xe cao cấp, đặc biệt là giá cả hợp lý nên taxi Mai Phương cũng được nhiều người yêu thích và sử dụng dịch vụ.

8. Taxi Sao Hà Nội:

9. Taxi Thủ Đô:

10. Taxi Việt Thanh:

5 / 5. Bình chọn: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI0766.312.077 Đặt xe 24/7