Xe taxi hà nội thanh hoá phục vụ xuyên Việt giá hời uy tín

0
(0)

Những chuyến đi xa luôn là một thách thức đối với bất kỳ ai, nhưng với dịch vụ taxi Hà Nội Thanh Hoá của hãng Taxi Miền Bắc, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và tiện lợi trên mỗi chuyến đi. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mỗi chuyến đi từ Hà Nội đến Thanh Hoá.

Điều khoản đặt dịch vụ xe taxi Hà Nội Thanh Hoá

Với nhu cầu di chuyển ngày càng cao của người dân và du khách, dịch vụ thuê xe taxi Hà Nội Thanh Hoá của Taxi Miền Bắc đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn nhờ sự chuyên nghiệp và nhanh nhay, tinh tế khi làm việc với khách hàng. Đặc biệt, để sử dụng dịch vụ này hành khách cần nắm rõ một số điều khoản quan trọng trước khi đặt thuê xe và làm hợp đồng.

Thời gian phục vụ

Thời gian làm việc của các nhà xe thông thường bắt đầu từ 5h sáng đến 23h đêm. Mặc dù các bên đều có tổng đài trực 24h nhưng hãy lựa thời gian trong ngày để đặt xe được nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Thời gian phục vụ taxi Hà Nội Thanh Hoá bao gồm thời gian chờ, thời gian di chuyển và thời gian đỗ xe. Thời gian di chuyển được tính bắt đầu từ thời điểm xe ra khỏi trạm và từ lúc xe trả khách tại điểm hẹn. Nếu khách hàng muốn sử dụng thêm thời gian hoặc dịch vụ ngoài giờ, cần thông báo trước cho nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ và tính phí phù hợp.

Giá cước

Giá cước của dịch vụ taxi Hà Nội Thanh Hoá được tính dựa trên quãng đường di chuyển và thời gian sử dụng dịch vụ. Giá cước sẽ được niêm yết công khai và khách hàng có thể tham khảo trên website hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ để biết thông tin chi tiết. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về giá cước, nhà cung cấp dịch vụ sẽ thông báo trước cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể thuê taxi trọn gói cả chiều đi – về. Trong đó các chi phí khác như xăng xe, phí gửi xe,.. sẽ được tính trọn gói theo thỏa thuận chung với nhà xe. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp với nhà xe để trao đổi cụ thể và có thể thỏa thuận một cách rõ ràng trước khi bạn sử dụng taxi.

Thông tin phương tiện di chuyển

Taxi Hà Nội Thanh Hoá có đa dạng các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phù hợp với nhu cầu di chuyển của khách hàng. Tất cả các phương tiện đều được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng. Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như bình nước, khăn lạnh, wifi và ổ sạc điện thoại để khách hàng có thể sử dụng

Để lựa chọn loại xe, hành khách cũng cần nêu rõ mục đích sử dụng xe taxi của mình để nhân viên có thể tư vấn loại xe cụ thể thực tế nhất. Không nên quá tiết kiệm chi phí bằng cách thuê xe nhỏ hơn dự kiến. Điều này có thể gây phiên phức và rắc rối cho các hành khách đang đi cùng cũng như làm ảnh hưởng đến chuyến đi chung.

Bảng giá cho thuê xe taxi Hà Nội thanh hoá

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp, các nhà xe sẽ công khai cung cấp bảng giá cho thuê xe taxi. Bảng giá này bao gồm các thông tin về giá cước, loại xe và quãng đường di chuyển tương ứng. Khách hàng có thể tham khảo và so sánh giá cả để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Dưới đây là bảng giá mà các khách hàng có thê tham khảo khi thuê taxi Hà Nội Thanh Hoá hoặc đi tỉnh khác. Trong bảng sẽ có thông tin đầy đủ về thời gian, loại xe đẻ lựa chọn:

Hà Nội – Thanh Hóa Xe 4, 5 chỗ Xe 7c chỗ Xe 9c, 16 chỗ
Taxi Hà Nội – Tp. Thanh Hóa 1400k 1600k 1600k
Taxi Hà Nội – Triệu Sơn, Thanh Hóa 1500k 1700k 1800k
Taxi Hà Nội – Nga Sơn, Thanh Hóa 1200k 1400k 1500k
Taxi Hà Nội – Bỉm Sơn, Thanh Hóa 1200k 1400k 1400k
Taxi Hà Nội – Hoằng Hóa, Thanh Hóa 1300k 1500k 1600k
Taxi Hà Nội – Hậu Lộc, Thanh Hóa 1300k 1500k 1600k
Taxi Hà Nội – Sầm Sơn, Thanh Hóa 1500k 1700k 1600k
Taxi Hà Nội – Quảng Xương, Thanh Hóa 1600k 1800k 1800k
Taxi Hà Nội – Tĩnh Gia, Thanh Hóa 2000k 2300k 2300k
Taxi Hà Nội – Cẩm Thủy, Thanh Hóa 1700k 1900k 2300k
Taxi Hà Nội – Hải Hòa, Thanh Hóa 1700k 1900k 2000k

Sự đặc biệt của dịch vụ Taxi Miền Bắc

Dịch vụ Taxi Miền Bắc chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe taxi tại các tỉnh thành khác trên địa bàn miền Bắc không chỉ mỗi tỉnh thanh hóa. Điều đặc biệt của Taxi miền bắc là:

Phong phú về các loại xe

Dịch vụ Taxi Miền Bắc cung cấp đa dạng các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, các phương tiện đều được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn từ các loại xe nhỏ như Sedan, Hatchback đến các loại xe sang trọng như Limousine, SUV,… để làm taxi Hà Nội Thanh Hoá.

Taxi Miền Bắc cung cấp dịch vụ taxi chuyên nghiệp, với các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm lái xe lâu năm. Taxi Miền Bắc cũng sử dụng các xe mới đời, đảm bảo an toàn và tiện nghi. Bạn sẽ có được trải nghiệm di chuyển thoải mái và dịch vụ chuyên nghiệp, giúp cho chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ và tiện lợi hơn.

Giá thành cạnh tranh

Dịch vụ Taxi Miền Bắc cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý cho khách hàng. Giá cước được tính dựa trên khoảng cách di chuyển và thời gian sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, dịch vụ còn có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Nên đừng bỏ qua những đợt ưu đãi cực hời để đặt xe taxi Hà Nội Thanh Hoá trong các dịp nhé.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ tài xế và nhân viên của dịch vụ Taxi Miền Bắc đều được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng. Họ luôn sẵn sàng sẻ chia và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống và đảm bảo chuyến đi taxi Hà Nội Thanh Hoá được diễn ra an toàn, thuận tiện và đúng giờ.

Hợp đồng, giá cả rõ ràng

Dịch vụ Taxi Miền Bắc cam kết cung cấp hợp đồng và giá cả rõ ràng cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ mà mình sử dụng. Mọi thông tin đều được đưa ra và thống nhất trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đến khi tất toán mọi chi phí, hai bên đều có lợi, dễ dàng hoàn thiện và thanh toán.

Tóm lại, dịch vụ taxi Hà Nội Thanh Hoá và Taxi Miền Bắc là những dịch vụ taxi chất lượng và đáng tin cậy tại miền Bắc. Bằng việc nắm rõ các điều khoản quan trọng và tham khảo bảng giá, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

0 / 5. Bình chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI0766.312.077 Đặt xe 24/7